AVARE KALINA SAMBAR ಅವರೆ ಕಾಳಿನ ಸಾಂಬಾರ್

Categories: Kannada, OotaPublished On: December 13, 20170 Comments0.4 min read
Indu Jayaram
SHARE

ಈಗ ಸೊಗಡು ಅವರೆ ಕಾಯಿ ಸಿಗುವ ಕಾಲ! ಅವರೆಕಾಳಿನ ರುಚಿಯಾದ ಸಾಂಬಾರ್ ರೆಸಿಪಿ ಇಲ್ಲಿದೆ!

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:-

  

1 ಪಾವು ಎಳೆಯದಾದ ಅವರೆ ಕಾಳನ್ನು ಬೇಯಿಸಿಡಿ.

1 ಹಸಿ ಈರುಳ್ಳಿ, 2 ಚಮಚ ಸಾಂಬಾರ್ ಪುಡಿ, 1/2 ಚಮಚ ಜೀರಿಗೆ, ಬೆಂದ ಅವರೆ ಕಾಳು 1 ಸೌಟು, ಸ್ವಲ್ಪ ಕೊತ್ತಂಬರಿ ಸೊಪ್ಪು ಸೇರಿಸಿ ನುಣ್ಣಗೆ ರುಬ್ಬಿಡಿ.

  

ಬೆಂದ ಅವರೆ ಕಾಳಿಗೆ ರುಬ್ಬಿದ ಮಿಶ್ರಣ, ಉಪ್ಪು, 2 ಚಮಚ ಹುಣಿಸೆ ರಸ, ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು ಹಾಕಿ ಕುದಿಯಲು ಇಡಿ.

ಕೊನೆಗೆ ಒಗ್ಗರಣೆಗೆ ಸಾಸಿವೆ, ಇಂಗು, ಕರಿಬೇವು ಹಾಕಿ ಸಾಂಬಾರಿಗೆ ಸೇರಿಸಿದರೆ ರುಚಿಯಾದ ಅವರೆ ಕಾಳಿನ ಸಾಂಬಾರ್ ಸಿದ್ಧ!

ಈ ಸಾಂಬಾರ್ ರುಚಿ ಹೆಚ್ಚು ಕಡಿಮೆ ಬಸ್ಸಾರಿನ ರುಚಿಗೆ ಹೋಲುತ್ತದೆ!

ಧನ್ಯವಾದಗಳು

About the Author: Indu Jayaram

Indu Jayaram is a homemaker and regularly writes on home cooked food. She has more than 10,000 followers in her facebook page https://www.facebook.com/pg/indumathijayaram/

Leave A Comment