ALU SEV ಆಲೂ ಸೇವ್

Categories: Kannada, Tindi TinisuPublished On: November 28, 20170 Comments0.2 min read
Indu Jayaram
SHARE
ಸಾಧಾರಣ ಖಾರಾ ಸೇವ್ ಗಿಂತ ಸ್ವಲ್ಪ ರುಚಿ ಭಿನ್ನ!

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:-

ಆಲೊಗೆಡ್ಡೆ ಬೇಯಿಸಿ ಸಿಪ್ಪೆ ತೆಗೆದು ಬಿಸಿಯಿರುವಾಗಲೇ ನುಣ್ಣಗೆ ಪುಡಿ ಮಾಡಿಡಿ.

   

ಬಟ್ಟಲಿನಲ್ಲಿ ಆಲೂ ಮಿಶ್ರಣಕ್ಕೆ ಹಿಡಿಸುವಷ್ಟು ಕಡಲೆ ಹಿಟ್ಟು, 1 ಚಮಚ ಖಾರಾ ಪುಡಿ, 1 ಚಮಚ ಆಮ್ ಚೂರ್ ಪುಡಿ, 2 ಚಮಚ ಅಕ್ಕಿ ಹಿಟ್ಟು, ಉಪ್ಪು, 1 ಚಮಚ ಬೆಣ್ಣೆ , 1/2 ಚಮಚ ಓಂ ಕಾಳು ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲೆಸಿ.

   

ಚಕ್ಕುಲಿ ಒರಳಿಗೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಎಣ್ಣೆ ಸವರಿ ದೊಡ್ಡ ರಂಧ್ರದ ಓಂ ಪುಡಿ ಬಿಲ್ಲೆ ಹಾಕಿ ಕಾದ ಎಣ್ಣೆಗೆ ನೇರವಾಗಿ ಸೇವ್ ಹಿಂಡಿ ಕೆಂಪಗೆ ಕರಿದರೆ ಗರಗರಿಯಾದ ಆಲೂ ಸೇವ್ ಸಿದ್ಧ!

ಧನ್ಯವಾದಗಳು.

About the Author: Indu Jayaram

Indu Jayaram is a homemaker and regularly writes on home cooked food. She has more than 10,000 followers in her facebook page https://www.facebook.com/pg/indumathijayaram/

Leave A Comment