RAVE UNDE ರವೆ ಉಂಡೆ

Categories: Kannada, Tindi TinisuPublished On: November 27, 20170 Comments0.2 min read
Indu Jayaram
SHARE
ಹಬ್ಬಗಳಲ್ಲಿ ಮಾಡುವ ಸಿಹಿ ತಿಂಡಿ. ಮಾಡುವುದು ಸುಲಭ! ಮಾಡಿಟ್ಟರೆ 1 ವಾರವಾರವರೂ ಚೆನ್ನಾಗಿರುತ್ತದೆ.

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:-

1 ಪಾವು ಸಕ್ಕರೆಯಲ್ಲಿ 4 ಏಲಕ್ಕಿ ಸಿಪ್ಪೆ ಬಿಡಿಸಿ ಹಾಕಿ ಪುಡಿ ಮಾಡಿಡಿ.

1 ಗಿಟುಕು ಕೊಬ್ಬರಿ ತುರಿದಿಡಿ.

     

1 ಪಾವು ಚಿರೋಟಿ ರವೆ 4 ಚಮಚ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಘಮ್ಮೆಂದು ವಾಸನೆ ಬರುವವರೆಗೆ ಹುರಿದಿಡಿ.

ಬಾಣಲೆಯಲ್ಲಿ ಸ್ವಲ್ಪ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ತುಂಡರಿಸಿದ ಗೋಡಂಬಿ, ದ್ರಾಕ್ಷಿ ಹಾಕಿ ಹುರಿದು ರವೆಗೆ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲೆಸೆ ರವೆ ಸ್ವಲ್ಪ ಬಿಸಿಯಿದ್ದಾಗಲೇ ಸ್ವಲ್ಪ ನೀರು/ಹಾಲು ಚಿಮುಕಿಸಿ ಚಿಕ್ಕ ಚಿಕ್ಕ ಉಂಡೆ ಮಾಡಿ ಸವಿಯಿರಿ.

ಧನ್ಯವಾದಗಳು.

 

About the Author: Indu Jayaram

Indu Jayaram is a homemaker and regularly writes on home cooked food. She has more than 10,000 followers in her facebook page https://www.facebook.com/pg/indumathijayaram/

Leave A Comment