MILK POWDER BURFI ಮಿಲ್ಕ್ ಪೌಡರ್ ಬರ್ಫಿ

Categories: Kannada, Tindi TinisuPublished On: November 20, 20170 Comments0.2 min read
Indu Jayaram
SHARE
ನಮಸ್ಕಾರ, ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಕನ್ನಡ ರಾಜ್ಯೋತ್ಸವ ಹಾಗೂ ತುಳಸಿ ಹಬ್ಬದ ಶುಭಾಷಯಗಳು.

ಹಾಲಿನ ಪುಡಿ ಮನೆಯಲ್ಲಿದ್ದರೆ ಕೇವಲ 10 ನಿಮಿಷದಲ್ಲಿ ಮಾಡಬಹುದಾದ, ಸುಲಭವಾದ, ರುಚಿಯಾದ ಸಿಹಿ ತಿಂಡಿ!

ಮಾಡುವ ವಿಧಾನ:-

1 ಅಳತೆ ಸಕ್ಕರೆಗೆ 1/2 ಅಳತೆ ನೀರು ಹಾಕಿ ಕುದಿಯಲು ಇಡಿ. ಒಂದೆಳೆ ಪಾಕ ಬಂದೊಡನೆ 2 ಅಳತೆ ಮಿಲ್ಕ್ ಪೌಡರ್, 2 ಚಮಚ ತುಪ್ಪ ಹಾಕಿ ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಲೆಸಿ. ಉರಿ ಮಧ್ಯಮ ಮಾಡಿ ಕೈ ಬಿಡದಂತೆ ಕಲೆಸುತ್ತಾ ಇರಿ.

   

ಮಿಶ್ರಣ ಗಟ್ಟಿಯಾಗಿ ಅಂಚನ್ನು ಬಿಡುತ್ತಾ, ನೊರೆ ನೊರೆಯಾಗಿ ಆಗುತ್ತದೆ. ತಕ್ಷಣ ತುಪ್ಪ ಸವರಿದ ತಟ್ಟೆಗೆ ಸುರಿದು ಸ್ವಲ್ಪ ತಣ್ಣಗಾದ ಮೇಲೆ ನಿಮಗೆ ಬೇಕಾದ ಆಕಾರದಲ್ಲಿ ಕತ್ತರಿಸಿ ಸವಿಯಿರಿ!

    

ಧನ್ಯವಾದಗಳು.

About the Author: Indu Jayaram

Indu Jayaram is a homemaker and regularly writes on home cooked food. She has more than 10,000 followers in her facebook page https://www.facebook.com/pg/indumathijayaram/

Leave A Comment